Tại sao Ubiquinol là sự lựa chọn tốt cho sức khỏe tim mạch

Đăng bởi Mr.Trang vào lúc 11/03/2022
Tại sao Ubiquinol là sự lựa chọn tốt cho sức khỏe tim mạch

CoQ10 có thể có những lợi ích đáng kể đối với những người bị bệnh tim mạch (CVD), từ việc giảm nguy cơ đau tim lặp lại và cải thiện kết quả ở bệnh nhân suy tim đến giảm huyết áp, duy trì mức cholesterol, bổ sung năng lượng cho người suy yếu.

Bạn có biết một trái tim đập khoảng 2,5 tỷ lần trong cuộc đời của một người bình thường không?
Trong khi cuộc sống bận rộn, cơ quan làm việc chăm chỉ nhất của bạn đang đẩy hàng triệu lít máu đến mọi bộ phận của cơ thể, cung cấp oxy và chất dinh dưỡng.

Đó là lý do tại sao không bao giờ là quá sớm để bắt đầu dành cho trái tim của bạn sự chăm sóc mà nó cần.

Chúng ta được nghe nhiều chỉ dẫn về các biện pháp phòng ngừa - như duy trì hoạt động, ăn uống đầy đủ và không hút thuốc, các nhà nghiên cứu ngày đã chỉ ra vai trò của một phân tử có tên khác thường là “Ubiquinol” có thể đóng hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

Ubiquinol là gì và nó hoạt động như thế nào?

Ubiquinol là một chất dinh dưỡng giống như vitamin và chất chống oxy hóa, được tìm thấy tự nhiên trong mỗi tế bào của cơ thể, nó có tên gọi khác là Coenzyme Q10 hoặc CoQ10.

CoQ10 đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất năng lượng, tái tạo và sửa chữa DNA, đồng thời hoạt động như một chất chống oxy hóa, vô hiệu hóa các gốc tự do có hại.

Nó có 2 dạng là ubiquinol và ubiquinone, cả 2 dạng này đều tồn tại trong máu của bạn. Tuy nhiên, Ubiquinol được cho là tốt hơn cho tim mạch và nó chiếm tỷ lệ 90% lượng CoQ10 trong máu. Một số thực phẩm chức năng CoQ10 sẽ có chất lượng không cao như viên uống Ubiquilon do độ tinh chất của chúng là khác nhau.

Vai trò của Ubiquinol trong việc hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Ubiquinol giúp duy trì và thúc đẩy sức khỏe tim mạch, tốt cho tim bằng cách cung cấp năng lượng tế bào cần thiết để duy trì hoạt động bơm máu tốt.

Nếu chúng ta xem CoQ10 là dầu thô thì Ubiquinol là dạng tinh chế từ dầu thô. Khi vào cơ thể CoQ10 biến đổi thành Ubiquinol. Những người trẻ và khỏe mạnh trong chúng ta có thể dễ dàng biến CoQ10 thông thường thành Ubiquinol, thì từ khoảng 30 tuổi, quá trình này trở nên kém hiệu quả hơn.

Việc nạp đủ CoQ10 hoặc viên uống hỗ trợ tim mạch Coq10 (đặc biệt là ở dạng Ubiquinol) có thể khó khăn chỉ thông qua chế độ ăn uống, bạn cần nghĩ đến việc sử dụng thực phẩm chức năng để tăng Ubiquinol cho máu của bạn.

Ubiquinol còn có nhiều tác dụng khác với sức khỏe

Chất dinh dưỡng này cũng đã được chứng minh là cung cấp hỗ trợ cholesterol bằng cách giúp người lớn khỏe mạnh duy trì mức cholesterol

Nó cũng giúp bảo vệ tế bào của chúng ta khỏi stress oxy hóa cũng như hỗ trợ tái tạo các chất chống oxy hóa mạnh khác như vitamin C và E - hỗ trợ sức khỏe miễn dịch tổng thể.

Ubiquinol cũng sử dụng trong hỗ trợ sản xuất năng lượng của các vận động viên, tăng cường sức khỏe cho người suy nhược, sức khỏe yếu, người bị bệnh ung thư.

Hỗ trợ khả năng sinh sản nam và nữ giới trong việc làm cho tinh trùng yếu thành khỏe mạnh, buồng trứng khỏe mạnh

Ubiquinone được đặt tên từ Ubiquitous - chất dinh dưỡng “ở khắp mọi nơi”.


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline
0984.933.601