Nước hoa chanel nữ chính hãng, hàng nội địa Mỹ

Trong tất cả các dòng nước hoa cho phái đẹp, cái tên nước hoa Chanel nữ luôn được nhắc đến như là một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập của chị em.

 

Tại sao Chanel được hầu hết phái đẹp yêu thích

Chanel tạo ra vô số sản phẩm làm đẹp mà bất cứ ai có niềm yêu thích đều muốn tích trữ. Cũng vì vậy, ai cũng nên sở hữu ít nhất một loại nước hoa Chanel trong đời.

Nước hoa Chanel là kinh điển. Chúng được tạo ra với sự cân bằng tinh tế của một số lớp hương khác nhau, kết hợp hài hòa để tạo ra một mùi hương khó quên và lâu dài.

Nước hoa Chanel là một thiết kế sang trọng dễ tiếp cận, mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống hàng ngày và những dịp đặc biệt.

Nước hoa chanel cho nữ mùi nào thơm nhất

Thật khó để xác định được loại nước hoa nào có mùi thơm nhất, điều này tùy thuộc vào sở thích, cá tính, mục đích của người sử dụng. Nước hoa Chanel nữ chính hãng có nhiều nồng độ khác nhau, quyết định mức độ nồng độ của mùi hương và thời gian lưu lại trên da.

Parfum - là dạng nước hoa cao cấp nhất và đậm đặc nhất. Nó cung cấp mùi hương lâu nhất (lên đến 12 giờ) và đi kèm với giá cả cao hơn các dòng còn lại.

Eau de Parfum - ít cô đặc hơn parfum, nhưng vẫn có hương thơm lưu lâu, kéo dài khoảng 8 giờ. Chị em sẽ thấy ký hiệu EDP trên chai đối với dòng này.

Eau de Toilette - là công thức ít cô đặc nhất và do đó dẫn đến một phiên bản nhẹ nhàng, tươi mát hơn và có thể kéo dài đến 6 giờ. Điều này phù hợp những tiếp xúc gần gũi, khoảng cách gần. Phiên bản EDT được nhiều người ưa thích là Allure EDT

Đối với nhiều người đã quen, việc chọn nước hoa phù hợp khá đơn giản, nhưng với một số bạn kỹ tính hoặc còn bỡ ngỡ thì quả thật không dễ dàng. Nếu bạn phân vân trong khi mua nước hoa Chanel cho nữ, hãy trực tiếp liên hệ với Shop chúng tôi nhé.

Xem thêm: nước hoa Chanel nam 

Hotline
0984.933.601