Cân bằng Huyết áp bằng những cách đơn giản tại nhà

Bệnh huyết áp ngày nay rất phổ biến, được coi là sát thủ thầm lặng với tỷ lệ tử vong cao, đặc biệt đối với người già. Huyết áp cao hay huyết áp thấp phần lớn xảy ra do quá trình sinh hoạt không khoa học kéo dài. Để ngăn ngừa, chúng ta cần chăm sóc trái tim khỏe mạnh.


Triệu chứng của tăng huyết áp

Các triệu chứng thường gặp của huyết áp cao đó là: nhứt đầu, đau ngực, khó thở. Tuy nhiên, cũng có nhiều người bị cao huyết áp nhưng không biết vì không có biểu hiện rõ ràng.

Triệu chứng của hạ huyết áp

  • Đau đầu, chóng mặt, hoa mắt
  • Buồn nôn, hay ngất xỉu
  • Tim đập nhanh, hay thở gấp
  • Da xanh xao, nhợt nhạt

Thực phẩm chức năng hạ huyết áp

Omega-3

Omega 3 hạ huyết áp rất hiệu quả, không những thể, hợp chất EPA và DHA trong Omega-3 giúp cân bằng nhịp tim, mang lại sức khỏe tim mạch, chống suy giảm trí nhớ, bổ trợ mắt.

Có nhiều loại dầu cá Omega-3 với nhiều hàm lượng khác nhau, tùy thuộc theo độ tuổi, tình trạng bệnh nên sử dụng hàm lượng phù hợp.

Tinh dầu tỏi Garlic 

Viên uống cân bằng đau tụt huyết áp tinh dầu tỏi giúp điều hòa huyết áp, chống rối loạn nhịp tim, khử mỡ máu. Không những thế tinh dầu tỏi garlic là một sản phẩm chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa lão hóa, giảm cholesterol

Các loại dầu thực vật 

Dầu thực vật được chiết suất từ tự nhiên có nhiều loại, thông dụng nhất là dầu Hạt Lanh Flaxseed Oil và Triple Omega-3,6,9.

  • Dầu Hạt Lanh Flaxseed Oil: được chế biến từ hạt lanh thiên nhiên, có chứa Omega-3, Omega-6, giúp điều trị huyết áp, tăng cường HDL cholesterol trong máu, tăng khả năng đào thải cholesterol xấu. Sản phẩm dùng được cho người ăn chay muốn bổ sung Omega-3
  • Triple Omega-3,6,9: Omega-6 và Omega-9 là 2 thành phần ít gặp nhưng rất tốt và có lợi cho sức khỏe tim mạch. Người già đặc biệt cần Omega-6 và Omega-9.

Mẹ mang thai đến kỳ thai nghén huyết áp thường không ổn định, sử dụng Triple Omega-3,6,9 giúp cân bằng huyết áp không đều mà không sợ buồn nôn. Không những thế, sản phẩm này cũng giúp các bà bầu hạ huyết áp sau khi sinh.


Hotline
0984.933.601