Nước hoa chanel nam được ưa chuộng nhất ở Việt Nam

- 8%
Nước hoa Bleu de Chanel EDP mùi mạnh cho nam, chính hãng
- 7%
Nước hoa Chanel Allure Homme Sport EDT 100ml chính hãng
- 9%
Nước hoa nam Bleu de Chanel Eau de Toilette 100ml, 50ml

Một loại nước hoa Chanel mùi nam tuyệt vời sẽ quyến rũ đồng nghiệp và mọi sự chú ý tập trung vào bạn. Và bạn sẽ nổi bật và bất ngờ với những gì mà Chanel mang lại

Bạn không cần phải là một doanh nhân hay một người giàu có, chỉ cần đầu tư vào một loại nước hoa phù hợp với cá tính, khiến bạn cảm thấy mình là người đàn ông thành công và lịch lãm nhất.

Việc lựa chọn một loại nước hoa không giống như việc bạn chọn một bộ quần áo hay một món phụ kiện thời trang. Một hương thơm được lựa chọn tốt sẽ vang vọng nội tâm của bạn, đồng thời nêu bật cá tính của bạn.

Chanel có lịch sử lâu đời và danh tiếng trong việc sản xuất các loại nước hoa Chanel nữ độc đáo, chất lượng cao. Chanel ra mắt loại nước hoa nam đầu tiên Pour Monsieur EDT vào năm 1955 (khi Coco Chanel vẫn còn sống) và thiết lập hình mẫu sang trọng, thanh lịch và vượt thời gian cho tất cả các mùi hương nam tính.

Nước hoa Chanel có mùi khá khác biệt trong biến thể Eau de Toilette, Eau de Parfum và Parfum, sức mạnh của mùi hương theo cấp độ tăng dần. Nhiều người thích EDT bởi mùi của nó nhẹ nhàng, thoang thoảng; nhưng số khác lại thích hương thơm mạnh mẽ của EDP và Parfum hơn. Điều này tùy thuộc vào cá tính, mục đích sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại nước hoa dành cho nam có mùi tốt nhất, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm nước hoa dành cho nam ngay tại shop Myan. Shop đã cô đọng những chai nước hoa Chanel nam được ưa chuộng nhất, ưu tú nhất và được sử dụng nhiều nhất, thích hợp đến văn phòng, đi chơi, dạ tiệc và nhiều mục đích khác.

Shop Myan sẽ phục vụ các bạn bằng những sản phẩm tốt, chất lượng, những chai nước hoa Chanel nam chính hãng được vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam bằng đường air

Hotline
0984.933.601