Giảm cholesterol giúp giảm máu nhiễm mỡ, đột quỵ

Cholesterol và triglycerides cao là nguyên nhân dẫn đến bệnh máu nhiễm mỡ. Người bị máu nhiễm mỡ sẽ dẫn đến dễ tăng cân, béo phì, ảnh hưởng đến tim mạch, gây các bệnh về tim như xơ vữa động mạch và đột quỵ


Vì sao cholesterol trong máu cao

Trong bữa ăn hàng ngày, chúng ra sử dụng nhiều dầu mỡ và đồ chiên, rán, đồng thời ít vận động thể dục nên dẫn đến tình trạng cholesterol trong máu cao.

Cholesterol cao kéo dài sẽ gây nên bệnh xơ vữa động mạch, đột quỵ và các bệnh lý về tim mạch khác. 

Giảm cholesterol trong máu bằng cách nào

Có nhiều phương pháp để giảm cholesterol máu, người thì chọn phương pháp tập thể thao, người áp dụng chế độ ăn kiêng bao gồm nhiều rau, củ, quả thay thế dầu mỡ.

Ngoài các các biện pháp trên, các bạn có thể chọn sử dụng các loại thực phẩm chức năng giảm cholesterol. Đây là cách mang lại hiệu quả, tiện lợi trong cuộc sống bận rộn và dễ sử dụng. Các loại thực phẩm chức năng giảm mỡ máu được kể đến:

Viên uống giảm mỡ máu Cholesterol Comlpex

Có chức năng giảm cholesterol toàn phân, giúp gan đào thải lipid trong máu đi ra ngoài cơ thể, ngăn ngừa rối loạn mỡ máu, đột quy.

Dầu cá Omega-3

Omega giảm cholesterol ngoài chức năng bổ trợ mắt và phát triển thần kinh, DHA và EPA có trong dầu cá giúp điều hóa huyết áp, ngăn ngừa huyết áp cao, giúp đào thải các mảng bám trên thành mạch máu, chống xơ vữa động mạch

Thực phẩm chức năng tinh dầu tỏi

Tỏi được ứng dụng nhiều từ rất lâu trong ngăn chặn các bệnh tim mạch, giúp cơ thể chống oxy hóa, tăng sức đề kháng.

Ngày nay, các loại thực phẩm chức năng tinh dầu tỏi (garlic) được chế biến từ tỏi tự nhiên, đóng gói dạng viên uống khá tiện sử dụng và mang đi.

Viên uống tinh dầu tỏi ngoài chức năng tốt cho tim mạch, tăng khả năng chống bênh bệnh còn kích thích cơ thể tăng khả năng đốt cháy lượng mỡ thừa trong máu.

Curcumin và thực phẩm chế biến từ nghệ

Trong nghệ có thành phần Curcumine, được xem là chất chống viêm và chống oxy hóa hàng đầu. Nhờ đó, chất curcumine được chiết suất từ nghệ ứng dụng rộng rãi trong trong thực phẩm chức năng chống lão hóa, ngăn viêm xưng, kích thích cơ thể tăng khả năng đốt cháy lipid và giảm lượng cholesterol trong máu.

Curcumin nhờ khả năng năng chống oxy hóa nên dùng trong chống biến chứng trong tiểu đường, giúp người tiểu đường ổn định đường máu.

Các loại viên uống giảm mỡ máu trên thị trường khá nhiều để bạn lựa chọn. Mỗi người có sinh hoạt và cơ thể khác nhau, việc chọn thực phẩm chức năng giảm mỡ máu cũng sẽ khác nhau.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ trong chọn lựa sản phẩm giảm cholesterol máu.

Hotline
0984.933.601