Tăng cường khỏe mạnh cho hệ tiêu hóa và sức khỏe đường ruột

Hệ tiêu hóa là nơi xử lý và hấp thu dinh dưỡng. Khi hệ tiêu hóa có vấn đề sẽ dẫn đến cơ thể thiếu dinh dưỡng, gầy gò, da xanh xao, hay bị đầy bụng, trẻ có hệ tiêu hóa yếu không phát triển được chiều cao.

Các dấu hiệu tiêu hóa kém

  • Chướng bụng, đầy hơi, hay bị đầy bụng và ăn không tiêu
  • Da xanh xao, gầy gò, người ốm yếu
  • Cơ thể suy nhược, sức khỏe yếu
  • Ăn nhiều nhưng không tăng cân
  • Trẻ có hệ tiêu hóa kém hoặc khó tiêu hóa thức ăn dẫn đến không phát triển chiều cao, thể trạng bị thua kém, trí thông minh kém phát triển, còi xương, xương khớp không phát triển.

Hệ tiêu hóa kém phải làm sao

Hệ tiêu hóa của chúng ta rất dài, kèo dài từ miệng đến hậu môn. Một hệ tiêu hóa tốt thì cả hệ thống phải tốt. Khi một hệ tiêu hóa kém, có nhiều biểu hiện khác nhau và có thể chỉ xảy ra vấn đề ở một cơ quan nào đó ở đường tiêu hóa.

Sức khỏe của đường tiêu hóa liên quan đến sức khỏe của dạ dày, chức năng gan, vi khuẩn và men tiêu hóa trong ruột hay các enzyme phân giải chất dinh dưỡng. Một trong các cơ quan vừa kể bị suy yếu cũng đều dẫn đến sức khỏe của các bạn kém đi.

Nên sử dụng viên uống hỗ trợ tiêu hóa nào

Chức năng gan yếu làm gan không tiết ra mật để hấp thu dinh dưỡng, đặc biệt là chuyển hóa chất béo. Trường hợp này chúng ta sử dụng viên uống hỗ trợ chức năng gan, mát gan.

Các triệu chứng chướng bụng đầy hơi, ăn không tiêu có thể do thiếu men tiêu hóa và enzyme phân hủy thức ăn, làm chậm tiêu hóa. Một số chất khó hấp thu như protein, chất béo (lipid), lactose (có trong sữa), chất xơ không hòa tan. Trường hợp này ta cần bổ sung men và enzyme để tiêu thụ chúng.

Cách cải thiện hệ tiêu hóa phụ thuộc vào cách ăn uống sinh hoạt và trình trạng của bạn, không hoàn toàn giống nhau ở mỗi người. Và do đó, sử dụng viên uống hỗ trợ tiêu hóa nên được tư vấn kỹ trước khu dùng.

Hãy liên hệ với hàng Mỹ chúng tôi tại website Hàng Mỹ Myan nếu bạn có thắc mắc và cần tư vấn

Hotline
0984.933.601