Hỗ Trợ Xương Khớp

- 7%
Osteo Bi Flex Triple Strength | Bổ Khớp của Mỹ
- 11%
Vitamin D3 1000IU - Dành Cho Trẻ Chậm Lớn Còi Xương
- 3%
Kirkland Glucosamine Chondroitin MSM - Hỗ Trợ Trị Thoái Hoá Khớp
- 4%
Trị Đau Nhức Trong Xương - Viên Uống Vitamine D3 5000IU
- 5%
Schiff Move Free Advanced - Viên uống bổ khớp Schiff Move Free của Mỹ
- 5%
Schiff Move Advanced Glucosamine Chondroitin 200 viên- Hỗ Trợ Điều Trị Khớp, Chống Loãng Xương
- 7%
Kirkland Glucosamine HCL1500-MSM - Glucosamine 1500mg Mỹ

Bệnh xương khớp ngày càng phổ biến và trẻ hóa. Nếu như trước đây đau xương khớp chỉ có ở người già thì hiện nay đau nhức xương khớp ở người trẻ khá nhiều và có chiều hướng gia tăng. Việc chữa trị kéo dài và cần phải kiên trì. Do đó, ngăn ngừa viêm đau khớp là cần thiết phải thực hiện sớm.

 

Nguyên nhân đau nhức xương khớp

Có hai nguyên nhân dẫn đến đau nhức xương khớp: do thoái hóa tự nhiên và do cách sinh hoạt.

Khi tuổi tác cao, cơ thể bị thoái hóa và xương khớp cũng nằm trong số đó. Trường hợp đau nhức xương khớp ở người già phần lớn là do bị lão hóa. 

Nguyên nhân thứ hai là cách sinh hoạt không đúng làm ảnh hưởng đến hệ xương khớp như hút thuốc lá, dùng nhiều chất kích thích, thức quá khuya, vận động quá nhiều hay làm việc trong môi trường lạnh. Đây là nguyên nhân gây nên đau nhức xương khớp ở người trẻ.

Những triệu chứng đau nhức xương khớp thường gặp

Đau nhức xương khớp có nhiều biểu hiện, đau ở vị trí nào thì tên gọi gắn với vị trí đó. Tại vị trí đau, có thể do thiếu chất nhờn, khớp bị viêm hoặc chấn thương do va chạm dẫn đến đau. Sau đây là các triệu chứng đau nhức xương khớp thường gặp:

  • Đau nhức xương khớp gối
  • Đau xương khớp háng
  • Đau xương khớp tay
  • Đau xương khớp toàn thân hay còn gọi là viêm đa khớp
  • Đau xương khớp bả vai
  • Đau xương khớp bàn chân
  • Đau xương khớp chân
  • Đau xương khớp cổ tay
  • Đau khớp bả vai
  • Thoái hóa đốt sống cổ, đốt sông lưng

Người bệnh ban đầu thường bị đau xương khớp về đêm hoặc buổi sáng, sau đó sẽ chuyển biến nặng hơn dẫn đến đau nhức cả ngày và không đi lại được, nặng hơn là nằm một chỗ.

Trị đau nhức xương khớp bằng thực phẩm chức năng

Tùy theo nguyên nhân gây bệnh và tình trạng mà chúng ta có phương pháp trị đau nhức xương khớp khác nhau.

Các thực phẩm chức năng trị khớp đều chứa glucosamine kết hợp cùng MSM và Chondroitine. Tuy nhiên, với người bị đau khớp do tiểu đường thì không thể dùng glucosamine mà phải dùng Collagen type II.

Loãng xương, xốp xương nên bổ sung Canxi và vitamin D3 kết hợp cùng vitamin K2. Nếu chỉ dùng canxi mà thiếu đi D3 và K2 sẽ giảm đi tính hiệu quả do đây là 2 vitamine giúp tổng hợp canxi vào xương.

Các liệu pháp trị đau khớp sử dụng giảm đau chỉ hạ cơn đau trong nhất thời chứ không giảm được bệnh, còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ tiêu hóa. Do đó hãy cân nhắc kỹ và tránh sử dụng giảm đau

Glucosamine bổ xương khớp cũng có nhiều loại và nhiều thành phần, hiện viên uống bổ xương khớp của Mỹ được ưa chuộng và sử dụng nhiều do mang lại hiệu quả cao.

Shop Hàng Mỹ Myan chúng tôi là nơi chuyên tư vấn và cung cấp các thực phẩm chức năng bổ xương khớp Mỹ. Hãy liên hệ trực tiếp với shop qua kênh Fanpage hoặc số điện thoại trực tiếp trên website được được tư vấn.

 

Hotline
0984.933.601