Những bài thuốc nam điều trị phì đại tuyến tiền liệt thất truyền

Đăng bởi Mr.Trang vào lúc 26/07/2023
Những bài thuốc nam điều trị phì đại tuyến tiền liệt thất truyền

Từ lâu, thuốc nam điều trị phì đại tuyến tiền liệt đã được lưu truyền, sử dụng và mang lại kết quả khả quan cho nhiều người. Dù rằng không nhận được nhiều đồng thuận, tuy nhiên thuốc dùng cây cỏ tự nhiên không có tác dụng phụ và an toàn cho sức khỏe.

Cách chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng Y học hiện đại

Y học hiện đại ngày nay đã có hai phương pháp chính chữa phì đại tuyến tiền liệt. Thứ nhất là điều trị nội khoa bằng thuốc nhằm mục đích thu nhỏ hoặc hạn chế sự quá phát của tuyến tiền liệt, làm giảm chèn ép đường tiểu.

Phương pháp thứ hai là lấy bỏ khối u xơ cách đốt bằng dòng điện, hoặc mổ nội soi qua đường niệu đạo. Mổ mở cũng được chỉ định khi các phương pháp trên thất bại, tuy phương pháp này có nhiều biến chứng hơn.

Một số biện pháp khác cũng có thể được áp dụng như: tập tiểu theo giờ, đi tiểu chậm để lượng nước tiểu ra hết, vật lý trị liệu xoa bóp vùng bàng quang, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ… để tránh nhiễm khuẩn ngược dòng.

Thuốc nam điều trị phì đại tuyến tiền liệt

Bệnh phì đại tiền liệt tuyến cũng có thể được điều trị bằng các bài thuốc bào chế từ dược phẩm thiên nhiên. Các bài thuốc nam điều trị phì đại tuyến tiền liệt hoàn toàn lành tính, an toàn, hiệu quả và không có tác dụng phụ, thời gian điều trị dài hơn điều trị sẽ kéo dài hơn.

Một số bài thuốc nam điều trị u xơ tiền liệt tuyến

Cây trinh nữ hoàng cung

Trinh nữ hoàng cung có chứa 32 loại hợp chất alkaloid khác nhau cùng với methanol, có tác dụng ngăn chặn sự tiến triển của các tế bào ngoại lai. Từ đó làm giảm kích thước khối u tại tuyến tiền liệt.

Hoàng bá

Hoàng bá là vị thuốc có khả năng điều trị bàng quang và thận, thường được dùng kết hợp với các thành phần khác như: Sinh địa, ngưu tất, phục linh,... để làm giảm các triệu chứng phì đại tiền liệt tuyến, chứng tiểu đêm, tiểu dắt, hoặc tiểu không kiểm soát. Bài thuốc này phù hợp với mọi bệnh lý liên quan đến tuyến tiền liệt.

Hạt bí đỏ

Bài thuốc từ hạt bí đỏ là một trong những phương pháp chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam được nhiều người áp dụng. Trong hạt bí có chứa delta 7 -phytosterol, có tác dụng ức chế enzyme alfa reductase-5 – chất làm tăng lượng Dihydrotestosterone (DTH). Hàm lượng DTH tăng cũng sẽ khiến cho các khối u xơ tăng lên. Do đó ăn hạt bí đỏ sẽ làm giảm chất này, giúp làm giảm kích thước của các khối u phì đại tuyến tiền liệt, giảm triệu chứng đi tiểu đêm, tiểu buốt, khó tiểu

Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc nam được xem là phương pháp an toàn và ít tốn kém. Tùy vào thể trạng và cơ địa của mỗi người, mà bạn có thể lựa chọn một trong những bài thuốc phù hợp

Thuốc đặc trị phì đại tiền liệt tuyến Prostate Plus

Viên uống chữa phì đại tuyến tiền liệt Prostate Plus là sự kết hợp giữa Đông - Tây y. Với thành phần 160mg Saw Palmetto, Zinc, Lycored Lycopene cùng với các loại dược thảo tự nhiên khác giúp cải thiện tuyến tiền liệt khỏe mạnh.

Prostate Plus là thuốc đặc trị phì đại tiền liệt tuyến của Mỹ sản xuất, không chỉ ngăn ngừa sự tăng lên về kích thước của tiền liệt tuyến, suy giảm chức năng thận mà còn cải thiện khả năng quan hệ tình dục ở nam giới liên quan đến u xơ tiền liệt tuyến.

 

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline
0984.933.601