HIỂU THẾ NÀO LÀ HÀNG MỸ NHẬP KHẨU

Đăng bởi Mr.Trang vào lúc 09/03/2019
HIỂU THẾ NÀO LÀ HÀNG MỸ NHẬP KHẨU

Mức sống ngày càng cao khiến chúng ta quan tâm hơn tới sức khỏe, thời trang, làm đẹp. Và nhiều người đã tìm đến hàng Mỹ nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu cho gia đình và bản thân.


Hàng Mỹ nhập khẩu có những loại nào?

Hàng Mỹ nhập khẩu là cách nói chung cho các sản phẩm được nhập từ Mỹ. Thực ra thì trong đó được phân ra làm các loại như sau:

  • Hàng Mỹ nội địa là hàng hóa được sản xuất cho người bản sứ dùng, chất lượng tuyệt vời.
  • Hàng Mỹ xách tay cũng là một mặt hàng dành cho người Mỹ, được người quen mua và xách về Việt Nam nên được gọi là hàng xách tay. Hàng second hand cũng là mặt hàng thuộc nhóm này nhưng đã qua sử dụng.
  • Cuối cùng là hàng Mỹ nhập khẩu, đây là mặt hàng Mỹ sản xuất nhưng chỉ dành cho xuất khẩu sang các nước khác và có chất lượng không được như hai nguồn hàng nêu trên. Hàng này còn được gọi là hàng công (tức là nhập theo container).


Order hàng Mỹ

Tôi ở Việt Nam order hàng Mỹ có được không? Oder hàng Mỹ bằng cách nào?... Đó là những câu hỏi nhiều người thắc mắc.

Ngày nay việc mua hàng từ Mỹ hay bất kỳ một nước nào khác không hề khó. Cái khó là bạn phải chọn nơi ship hàng uy tín, nhanh chóng, bảo đảm được về đến tay còn nguyên vẹn.

Bạn có thể liên tự đặt trên các website ở các nước rồi nhờ đơn vị ship hàng về, tuy nhiên hình thức này khá rủi ro khi bạn ship số lẻ, số lượng không nhiều, dễ thất thoát hàng hóa.

Hoặc tìm một nơi bán hàng uy tín và nhờ họ đặt mua, ship về cho bạn hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với Shop Myan để mua hàng Mỹ online.  


Cách tính tiền khi order hàng từ Mỹ

Giá về Việt Nam = (1) Giá website + (2) Thuế tại Mỹ (VAT) + (3) Phí ship hàng nội địa Mỹ + (4) Phí chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam + (5) Tiền mua hộ.

(1): Giá bán chính thức tại website mua hàng 

(2): Thuế bắt buộc tại Mỹ, thuế này tùy thuộc vào từng bang và từng website, được tính xấp xỉ 10% giá trên website.

(3): Tùy thuộc vào website, có thể có hoặc không.

(4): Phí chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam được tính tùy theo mặt hàng, với các mặt hàng thông dụng như Thực phẩm chức năng hay nước hoa, mỹ phẩm thì không quá 10$/kg.

(5): Tiền mua hộ thường được tính 10% của giá sản phẩm.


hang-my-nhap-khau


Mua hàng Mỹ nhập khẩu ở đâu?

Tìm trên google hay facebook thì không khó để mua hàng Mỹ nhập khẩu ở Việt Nam. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, mặt hàng này không phải là tốt nhất nên việc chọn lựa phải cân nhắc kỹ.

Một số nơi mập mờ nguồn gốc, gom chung tất cả thành một và gọi là hàng Mỹ chính hãng hoặc hàng Mỹ , không nêu rõ sự khác nhau của các mặt hàng, dẫn đến người mua không phân biệt được với hàng Mỹ nội địa.

Hàng Mỹ Myan cung cấp nhiều sản phẩm thông dụng như mỹ phẩm, nước hoa, thực phẩm chức năng trong chăm sóc sắc đẹp và điều trị xương khớp, nhận order hàng từ Mỹ.

Tư vấn nhiệt tình, đúng sản phẩm. Đặc biệt là SHIP COD toàn quốc.


Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline
0984.933.601