Mọi người thường nghe đến hàng Mỹ xách tay, hàng Mỹ nhập khẩu, hàng Mỹ chính hãng hay hàng Mỹ Amazon,...nhưng ít người biết hàng Mỹ nội địa là gì, khác với các hàng Mỹ khác như thế nào. Bài viết giúp người đọc hiểu hơn và phân biệt được các loại hàng Mỹ.

  1. Các loại hàng Mỹ trên thị trường 

  • Hàng Mỹ xách tay

Đúng theo nghĩa đen, đây là hàng xách tay của những người từ Mỹ về. Hàng này bán trong các store, siêu thị, website uy tín,...ở Mỹ và đương nhiên là dành cho chính người Mỹ xài, chất lượng rất tốt.

Trước đây, khi từ Mỹ về, một người có thể mang theo số lượng nhiều hàng hóa. Nhưng theo quy định mới của ngành hàng không, số lượng bị hạn chế, nên hàng xách tay không còn nhiều như trước.

  • Hàng Mỹ nhập khẩu

Là hàng được nhập bởi các công ty xuất nhập khẩu theo hình thức kinh doanh, thương mại, còn gọi là hàng "công" - tức container.

Sở dĩ gọi hàng "công" là bởi các cty Việt Nam nhập về số lượng lớn, đóng theo container, về Việt Nam phân phối lại cho các nhà phân phối và nhà bán lẻ.

Hàng Mỹ nhập khẩu được sản xuất theo tiêu chuẩn chỉ để xuất khẩu của Mỹ, không dành cho người Mỹ xài và lẽ dĩ nhiên chất lượng không được tốt như hàng mỹ xách tay.

Mặt hàng này được bán rất nhiều ở thị trường Việt Nam với giá thấp hơn hàng xách tay và hàng Mỹ nội địa.

  • Hàng Mỹ nội địa

Là hàng được sản xuất tại Mỹ, dành cho người Mỹ dùng, tiêu chuẩn cao về an toàn, sức khỏe, vệ sinh thực phẩm, quy định nghiêm ngặt về hóa chất, chất bảo quản,...

Nhiều người gọi hàng nội địa là hàng xách tay bởi về mặt xuất xứ và chất lượng hai hàng này là giống nhau, khác nhau về cách thức nhập về Việt Nam.

  1. Nên dùng loại hàng Mỹ nào?

  • Phân biệt hàng nội địa và nhập khẩu

Trên thị trường có đủ các loại với nhiều giá cả, tùy theo nhu cầu mỗi gia đình và cá nhân. Quan trọng hơn, làm cách nào phân biệt để mua không bị nhầm, đừng để mua một mặt hàng với giá rất cao nhưng chất lượng không đúng với giá tiền bạn bỏ ra.

Hàng nội địa và nhập khẩu có bao bì, nhãn mác giống nhau. Để phân biệt cần chú ý các điểm sau:

- Nếu đã mua quen ở những nơi uy tín, tin tưởng, thỉnh thoảng nên kiểm tra nguồn gốc xuất xứ. Mặt hàng dễ nhầm nhất chính là thực phẩm chức năng do tính đa dạng và nhu cầu sử dụng cao.

- Kiểm tra giấy tờ vận chuyển, bill thanh toán hợp lệ. Hàng nhập khẩu thường do một cty nhập về phân phối nên bill vận chuyển sẽ đứng tên cty đó và ghi tên mặt hàng, không ghi cụ thể số lượng hoặc có ghi nhưng số lượng rất lớn (nhập container). Hàng Mỹ nội địa sẽ có tên người gởi và nhận - chủ shop, số lượng rõ ràng.

  • Mua hàng Mỹ online ở Việt Nam

Thử search Nước hoa thì sẽ thấy rất nhiều website bán nước hoa Mỹ. Do vậy không khó khi mua nước hoa hay mua hàng Mỹ online ở Việt Nam.

Điều quan trọng là người mua phải biết chọn lọc và so sánh. Cùng một mặt hàng không thể có giá chênh nhau vài chục % được. Nếu có thắc mắc về giá, hãy tìm thử mặt hàng đó trên các website bán hàng của Mỹ xem giá gốc họ bán như thế nào. Từ đó suy ra được giá bán ở Việt Nam.

  1. Nơi mua hàng Mỹ uy tín

  • Có nên mua hàng Mỹ Amazon không?

Nhiều người có thói quen mua trên Amazon bởi đây là website lớn và được biết đến rộng rãi. Cũng như Alibaba hay Ebay,... Amazon là tập hợp nhiều shop bán hàng và đương nhiên là thật cũng có mà hàng giả cũng có.

Khi mua trên Amazon, nên kiểm tra người bán, xem review và đánh giá shop, sản phẩm ở bên dưới. Đặc biệt chú ý các mặt hàng về thực phẩm bởi đây là các sản phẩm bạn đưa trực tiếp vào bên trong cơ thể, hàng không đúng hậu quả sẽ khó lường đối với sức khoẻ.

  • Nơi mua hàng Mỹ uy tín

Shop bán hàng Mỹ uy tín phải có giấy tờ vận chuyển hàng hoá, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

Hàng của Hàng Mỹ nội địa được người thân gởi trực tiếp từ cữa hàng Xuân Vân Healthcare San Jose, bang California, Mỹ. Shop Xuân Vân cung cấp mỹ phẩm cho hangmynoidia.com chúng tôi, cũng là đại lý của hãng mỹ phẩm Menard, sữa Ensure tại Mỹ. Quý khách có thể an tâm về nguồn gốc hàng hoá, giá đặc biệt cạnh tranh với các mặt hàng mỹ phẩm, nước hoa Chanel và sữa Ensure.

Quý khách muốn mua hàng Mỹ uy tín, chất lượng xin mời ghé chúng tôi ở tại địa chỉ:

Website: Http://hangmynoidia.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Hangmy.Nana

Hoặc tư vấn qua số điện thoại: 098.493.3601

Ship COD toàn quốc

 

 

 

Hotline
0984.933.601