20-10 TẶNG QUÀ GÌ Ý NGHĨA CHO VỢ, BẠN GÁI HOẶC NGƯỜI THÂN

Đăng bởi Mr.Trang vào lúc 05/10/2018
20-10 TẶNG QUÀ GÌ Ý NGHĨA CHO VỢ, BẠN GÁI HOẶC NGƯỜI THÂN

Ngày 20-10 đang đến gần, bạn chưa có ý tưởng nên tặng món quà nào thật ý nghĩa cho người thân, người thương yêu của mình. Những món quà thông dụng như: hoa tươi, gấu bông, trang sức… đã trở nên quá quen thuộc, bạn đã tặng nó cho người phụ nữ của mình vào những năm trước đó, năm nay bạn nên tặng gì đây?  Nếu vẫn còn đang băn khoăn thì nhất định bạn nên đọc bài viết dưới đây để tham khảo những món quà tặng 20-10 độc đáo và ý nghĩa nhất.


Kem chống nắng, kem body

Là phái đẹp, ai cũng cần một chai kem chống nắng/body bên cạnh. Việc bảo vệ da là hết sức quan trọng. Hãy làm một người bạn trai, người chồng tâm lí. Dịp nào là phù hợp nhất để tặng ư? Là ngày 20-10 đó các bạn ạ. Hãy thử tưởng tượng bạn cầm trên tay chai kem phù hợp với làn da và đi gặp người phụ nữ của mình, cô ấy sẽ hạnh phúc như thế nào.

qua-tang-kem-duong-da


Son môi

Đã là phụ nữ, không ai có thể cưỡng lại sức hút của những thỏi son. Bạn đừng nghĩ người phụ nữ của mình đã có son rồi nên không cần đến chúng nữa. Phụ nữ là phái đẹp và họ có quyền làm đẹp cho chính bản thân mình kể cả việc sở hữu cho mình hàng tá loại son môi khác nhau cũng là lẽ thường tình.

Tang-son-moi-cho-vo

Việc tặng cho các nàng một cây son môi vào dịp lễ quan trọng nhưng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 sẽ làm cho nàng yêu thích. Vậy tại sao bạn lại không chọn một thương hiệu nổi tiếng như son Chanel hoặc Dior, giản dị hơn có thể tìm đến son Mac hoặc Relvon.


Nước hoa

Phụ nữ phần đông thích nước hoa, không nhiều thì cũng có vài ba loại để trong nhà. Nhiều bạn nữ chưa từng sử dụng nước hoa bao giờ nhưng như vậy không có nghĩa là họ không thích, có thể họ chưa từng dùng hoặc chưa được "khơi dậy" mà thôi và đây là mẫu người chung thuỷ và không đòi hỏi.

Bằng cách chọn mùi hương nước hoa khác hoàn toàn những gì cô ấy có, bạn sẽ khiến cô ấy hiểu rằng với bạn, cô ấy không đơn giản và nhàm chán.

Qua-tang-nuoc-hoa

Đẳng cấp, quý phái bạn có thể chọn nước hoa Chanel hoặc Dior, lãng mạn với Lancôme, nét thanh lịch gọi tên Burberry, bình dân và đậm mùi hương hãy chọn Victoria Secret, năng động với Calvin Klein. Đặcd biệt, có loại unisex cho cả nam và nữ, nước hoa loại này dành cho những cặp đôi muốn cả 2 là 1.


Phụ nữ rất đơn giản, đôi khi chỉ một thỏi son nhỏ, một chai sữa tắm,... cũng đủ khiến họ rung động và hạnh phúc. Hãy gửi gắm sự chân thành của bạn vào những món quà, đảm bảo họ cũng thích và vui lòng đón nhận.
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Plealmono

08/11/2022

flavoxate actos vs metformin for pcos The animal was attacked, survived and escaped, said paleontologist David Burnham at the University of Kansas Biodiversity Institute, who helped to analyze the fossil buy cialis uk

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline
0984.933.601